Quạt sưởi Xiaomi - Cập nhật những Model mới nhất

Phương Anh
Thứ Tư, 19/10/2022

Mùa đông là thời điểm người tiêu dùng có nhu cầu tìm mua quạt sưởi rất cao để phục vụ nhu cầu giữ ấm cho gia đình. Hiện nay việc sử dụng quạt sưởi gốm Xiaomi hay quạt sưởi PTC ceramic Xiaomi để giữ ấm đang là xu hướng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại quạt sưởi dầu, quạt sưởi halogen hay quạt sưởi mayso.

Công nghệ sử dụng trên quạt sưởi gốm Xiaomi là gì ?

Quạt sưởi gốm hay còn gọi là quạt sưởi PTC ceramic là 1 dạng quạt sưởi sử dụng điện năng để vận hành và dùng nguyên lý đối lưu nhiệt để tỏa nhiệt. Quạt sưởi gốm Xiaomi sử dụng điện năng để vận hành và dùng nguyên lý đối lưu để tỏa nhiệt, dùng gốm để làm vật phát nhiệt, bộ phận này trong máy sưởi gốm là một miếng gốm có hình dạng dẹt như một chiếc đĩa gọi là đĩa gốm.

Những đặc điểm vượt trội

 • Quạt sưởi gốm Xiaomi cho hiệu quả làm ấm tốt hơn hẳn so với quạt sưởi halogen, nhờ chế độ đối lưu nhiệt, quạt luân chuyển khí nóng đều khắp phòng, cho diện tích sưởi ấm tốt hơn và đều hơn.
 • Khi sưởi ấm, quạt sưởi gốm không đốt cháy oxy, không phát sáng, vận hành êm, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn, đặc biệt khi sử dụng không gây nhức mỏi với người thấp khớp phù hợp cho mọi người từ người già tới trẻ nhỏ, không lo khô da hay viêm hô hấp.
 • Kích thước nhỏ gọn và thiết kế hiện đại, dễ dàng di chuyển, không cồng kềnh hay nặng nề như máy sưởi dầu, vừa là vật trang trí góp phần làm sang trọng cho không gian ngôi nhà.
 • Quạt sưởi gốm Xiaomi có thể sưởi ấm cho không gian phòng lên tới 40m2.
 • Với sự kết hợp của điều khiển từ xa, chế độ bảo vệ quá nhiệt và tự ngắt khi đổ ngã, chế độ hẹn giờ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, quạt sưởi gốm Xiaomi còn có chế độ quạt mát, có thể sử dụng cả mùa đông và mùa hè.

Các mẫu quạt sưởi gốm Xiaomi mới nhất hiện nay

Xiaomi hiện đang có 3 mẫu quạt sưởi gốm với thiết kế đẹp mắt, thông minh, tiện dụng mà giá thành lại rất phù hợp với người tiêu dùng.

 1. Quạt sưởi Xiaomi Chigo TM211 (2 Chiều nóng – lạnh) Máy sưởi xiaomi Chigo TM211
 2. Quạt sưởi xiaomi Chigo TM211[/caption] Quạt sưởi Xiaomi Chigo TM211 là dòng máy sưởi mới hiện đại nhất của Xiaomi, sử dụng công nghệ Ceramic PTC làm nóng an toàn, giúp tiết kiệm 50% điện năng, yên tĩnh, nóng lạnh 2 chiều, màn hình hiển thị điều khiển từ xa, sử dụng cho phòng diện tích lên tới 40m2.
 3. Quạt sưởi Xiaomi QN13 [caption id="attachment_1828" align="aligncenter" width="900"]Máy sưởi Xiaomi QN13
 4. Quạt sưởi Xiaomi QN13[/caption] Quạt sưởi Xiaomi QN13 là dòng máy sưởi hiện đại của Xiaomi, sử dụng công nghệ Ceramic PTC sưởi ấm hiệu quả, an toàn, giúp tiết kiệm điện năng, yên tĩnh, màn hình hiển thị điều khiển từ xa, sử dụng cho phòng diện tích lên tới 30m2.
 5. Quạt sưởi Xiaomi Smartmi ZNNFJ07ZM [caption id="attachment_1835" align="aligncenter" width="900"]Máy sưởi Xiaomi ZNNFJ07ZM
 6. Quạt sưởi Xiaomi ZNNFJ07ZM[/caption] Quạt sưởi Xiaomi Smartmi ZNNFJ07ZM dòng máy sưởi hiện đại của Xiaomi, sử dụng công nghệ Ceramic PTC sưởi ấm hiệu quả, an toàn, giúp tiết kiệm điện năng, yên tĩnh, có remote điều khiển từ xa, sử dụng cho phòng diện tích lên tới 25m2.
Viết bình luận của bạn
Hotline: 0969955791
icon