Lưu ý khi lựa chọn tủ sấy, máy sấy quần áo!

Trần Thư
Thứ Tư, 21/12/2022

Máy sấy, tủ sấy quần áo sẽ là vị cứu tinh của chúng ta mỗi khi thời tiết ẩm ướt, mưa phùn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc máy sấy, tủ sấy quần áo thì hãy đọc bài viết này ngay nhé! Mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy sấy, tủ sấy quần áo chuẩn không cần chỉnh để mọi người có thể dễ dàng chọn 1 sản phẩm chất lượng phù hợp với giá thành.

1.Chọn tủ sấy,máy sấy phù hợp với trọng lượng cần sấy khô

         Bạn nên lựa chọn sản phẩm tủ sấy có dung tích sấy phù hợp với nhu cầu. Đối với những gia đình ít người, bạn có thể lựa chọn loại tủ có khối lượng sấy khoảng 3- 6kg với công suất vào khoảng 800 – 1500 W. Còn nếu cần thiết, bạn hãy chọn loại có khả năng dao động trong khoảng 10kg với công suất hoạt động lớn hơn.

Tủ sấy Midea A2

2.Chọn sản phẩm có công nghệ Inverter

          Khi chọn mua tủ sấy, máy sấy quần áo người dùng thường băn khoăn liệu tủ sấy,máy sấy quần áo có tốn điện không? Các tủ sấy quần áo có công suất từ 800W- 3000W với thời gian sấy từ 60-180 phút tùy số lượng quần áo. Chính vì thế, mức tiêu tốn năng lượng của nó sẽ khá lớn. Do đó, để tiết kiệm điện, bạn có thể chọn các dòng máy sấy, tủ sấy đời mới đã được tích hợp công nghệ inverter, sẽ giúp giảm mức điện tiêu thụ xuống đáng kể. Nên dùng tủ sấy, máy sấy  khi cần thiết và tận dụng ánh nắng tự nhiên vào thời tiết khô ráo để làm khô quần áo.

Máy sấy cửa ngang tích hợp công nghệ inverter

3.Chọn máy sấy phù hơp kích thước

        Một tiêu chí để chọn máy sấy, tủ sấy khô quần áo là kích thước của máy cần phải phù hợp với không gian nhà của bạn.

Dựa vào diện tích

        Để không làm ảnh hưởng đến không gian sống cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà, khi chọn mua kích thước máy giặt sấy bạn cần dựa vào diện tích nơi lắp đặt máy.

        Nếu những gia đình có không gian diện tích rộng rãi, bạn có thể thoải mái lựa chọn mọi kích thước máy phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc số lượng thành viên trong gia đình. Lưu ý: tủ sấy tốn diện tích hơn máy sấy

Dựa vào số người sử dụng

         Bên cạnh yếu tố diện tích, việc chọn mua máy sấy, tủ sấy có kích thước phù hợp với số người sử dụng cũng là một trong những yếu tố hàng đầu giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp. Điều này, không chỉ giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí đầu tư ban đầu mà còn tránh tình trạng lãng phí điện nước đáng kể cho gia đình khi sử dụng thiết bị.

Dựa theo mức giá

         Các dòng máy sấy trên thị trường hiện nay thường được bán với mức giá cao hơn so với các dòng tủ sấy.

- Nên chọn mua tủ sấy quần áo khi bạn muốn tiết kiệm chi phí, điều kiện kinh tế hiện tại không cho phép hoặc muốn chọn một thiết bị sấy quần áo giá thành vừa túi tiền, sấy được khối lượng quần áo lớn, chống nhăn, diệt khuẩn, lưu giữ được hương thơm quần áo. 

- Nên chọn mua máy sấy khi kinh tế của bạn dư giả hơn,  muốn thiết bị có độ bền cao, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng, bạn muốn sấy quần áo trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn muốn trải nghiệm hàng loạt các tính năng tiện ích hiện đại đi kèm như: hẹn giờ, chế độ sấy chuyên dụng cho từng loại vải, điều khiển từ xa,... mang lại nhiều tiện ích hơn cho gia đình bạn. Ngoài ra, không gian nhà bạn cũng phải có đủ diện tích để chứa được sản phẩm.

         Qua những gì chúng tôi chia sẻ,  chắc hẳn bạn đã có sự chọn lựa cho riêng mình. Bạn hãy dựa vào nhu cầu sử dụng, kinh tế gia đình và không gian sử dụng để đưa ra sự lựa chọn thiết bị sấy áo quần phù hợp, thương hiệu và chất lượng như ý.

Viết bình luận của bạn
Hotline: 0969955791
icon